ผลงานบริษัทฯ

เกี่ยวกับบริษัทฯ

บริษัท นิวคัมเมอร์ เซอร์วิส ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการจัดการ เรื่องปัญหาปลวก และแมลงรำคาญอื่นๆ เช่น มด, หนู , แมลงสาบ โดยมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานดังต่อไปนี้

  • เพื่อให้บริการด้านการดูแลและกำจัดปลวก รวมถึงแมลงรำคาญต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม
  • เพื่อสร้างการบริการในระดับมาตรฐาน ที่สามารถติดตามผลได้
  • เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า โดยการให้ความรู้ความเข้าใจแก่ลูกค้าในทุกขั้นตอนของการปฎิบัติงาน
  • มีทีมบริการที่เชี่ยวชาญ และมีความชำนาญ ในด้านแมลงโดยตรง
  • ให้ความสำคัญต่อความพึงพอใจของลูกค้าและเน้นการบริการเป็นหลัก ปฎิวัติมาตรฐานวงการกำจัดปลวก


บริษัท นิวคัมเมอร์ เซอร์วิส ให้ความสำคัญกับบุคลากรผู้ให้บริการอย่างสูงสุด ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ และชำนาญการ มามากกว่า 30 ปี

ทีมบุคลาการที่ยอดเยี่ยมของ บริษัท นิวคัมเมอร์ เซอร์วิส กำจัดปลวกโดย เนเมซิส ระบบเหยื่อ กำจัดปลวก อันดับ 1 จากออสเตรเลีย ประสิทธิภาพสูงสุด เป็นผลิตภัณฑ์ กำจัดปลวก ที่ได้มีการทดสอบการใช้งานจริงที่ได้ผลดีเยี่ยมมาแล้วในประเทศไทย ซึ่งได้รับการถูกออกแบบมาสำหรับ กำจัดปลวก อย่างมืออาชีพ สะอาด และปลอดภัยสำหรับคุณและทุกคนในบ้าน จึงทำให้หมดปัญหาและไร้กังวลจากการรุกรานจาก ปลวก ซึ่ง นำความเสียหายมาสู่บ้านเรือน เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบและผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพ เพื่อความมั่นใจและวางใจได้ว่าบ้านของคุณจะปราศจากเจ้า ปลวก ร้ายและ ปลวก จะไม่กลับมารุกรานบ้านของคุณอีก เราได้ทำการวิจัยและทดลองกับสถาบันชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย เพื่อพัฒนาและปรับปรุงระบบ กำจัดปลวก เนเมซิส เพื่อที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดในการปกป้องคุ้มครองบ้านเรือนของคณจากปลวก


สิ่งที่ท้าทายที่สุดคือการสร้างบริการที่ได้มาตรฐานเป็นการยกระดับวงการกำจัดปลวกและแมลง ของเมืองไทยให้สามารถแข่งขันได้ในตลาดโลก บริษัท นิวคัมเมอร์ เซอร์วิส จึงเลือกที่จะมุ่งเน้นในการให้บริการกำจัดปลวก ด้วยวิธีการ เนเมซิส ระบบเหยื่อ กำจัดปลวก ซึ่งได้รับการถูกออกแบบมาสำหรับ กำจัดปลวก อย่างมืออาชีพ สะอาด และปลอดภัยสำหรับคุณและทุกคนในบ้าน จึงทำให้หมดปัญหาและไร้กังวลจากการรุกรานจาก ปลวก ซึ่ง นำความเสียหายมาสู่บ้านเรือน และไม่สามารถติดตามผลการดำเนินการได้ชัดเจน

ข่าวสารบริษัทฯ

คลิปกำจัดปลวก

เอกสารบริษัท